A I O N G A T E
Kiểm soát thân nhiệt người ra vào tại chợ đầu mối Bình Điền
  • Client: Ban quản lý Chợ đầu mối Bình Điền
  • Lĩnh vực: Kiểm soát ra vào
  • Công nghệ: Nhận diện khuôn mặt, Đo thân nhiệt, Quản lý ra vào

Trong giai đoạn đầu khi dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ bùng nổ, việc kiểm soát thân nhiệt và ghi nhận thông tin người ra vào là một vấn đề cấp thiết để duy trì hoạt động của các chợ, siêu thị. Riêng tại chợ đầu mối Bình Điền, trung bình mỗi ngày cho trên 20.000 tiểu thương và người dân ra vào. Thế nhưng, việc kiểm soát thân nhiệt tại đây lại phải thực hiện bằng hình thức thủ công, gây tốn kém nhiều thời gian, quá tải cho nhân lực và tiềm ẩn nguy cơ lây truyền dịch bệnh. Để giải quyết vấn đề này, Ban quản lý chợ đầu mối Bình Điền đã phối hợp cùng AIONtech triển khai hệ thống hệ thống đo thân nhiệt tự động bằng nhận diện khuôn mặt tại cổng ra vào chợ. Giải pháp này phát huy hiệu quả tích cực và được Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đánh giá cao về tính hiệu quả trong thực tế so với các phương pháp truyền thống.

Công nghệ đo thân nhiệt nhiều người bằng nhận diện khuôn mặt

Với hệ thống AIONGate, quá trình đo thân nhiệt sẽ được thực hiện từ xa thông qua camera. Ban quản lý có thể giám sát thân nhiệt nhiều người cùng lúc, thông tin thân nhiệt của từng người ra vào chợ sẽ được hiển thị ngay lập tức qua màn hình. Với khả năng đo đếm cùng lúc đến 30 người trong vài giây cùng độ chính xác nhiệt độ đến +/- 0.3°C, hệ thống này giúp giảm thiểu nhân lực, hạn chế tiếp xúc và đảm bảo an toàn so với hình thức đo thân nhiệt thủ công.

Một sản phẩm của Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số ADT – AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Sản Phẩm Khác

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.