A I O N G A T E

Đón đầu xu hướng Chuyển đổi số, AIONGate mang đến công nghệ quản lý ra vào và nhân sự cho doanh nghiệp được phát triển độc quyền bởi AIONtech. Với giải pháp quản trị nhân sự thông minh, AIONGate hỗ trợ kiểm soát an ninh doanh nghiệp bằng nhận diện khuôn mặt, ghi nhận chính xác lượt ra vào, tình trạng thân nhiệt, hoạt động chấm công và cũng như hỗ trợ truy vết khi có dấu hiệu bất thường.

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển và không ngừng nâng cấp  dịch vụ chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và tốc độ thay đổi của nền kinh tế. Mỗi doanh nghiệp với các chiến lược phát triển khác nhau đều sẽ có những khó khăn riêng, tuy nhiên bài toán nhân sự vẫn luôn là một vấn đề khó cần phải giải quyết. Thấu hiểu thực trạng đó, AIONGate mang đến hệ sinh thái quản trị nhân sự toàn diện giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

1. Giải pháp quản lý nhân sự hiện đại

Thấu hiểu sâu sắc những bất cập trong quản lý nhân sự truyền thống như tốn nhiều thời gian, chi phí, thủ tục phức tạp,  có nguy cơ lây lan dịch bệnh cao,…AIONGate đã phát triển và mang đến hệ thống quản lý tự động, chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh một cách cực kỳ nhanh chóng ngay cả khi người dùng mang khẩu trang. 

Khi trải nghiệm quản trị nhân sự bằng AIONGate, doanh nghiệp sẽ cảm nhận được những tính năng vượt trội, hiệu quả tối ưu với tính bảo mật gần như tuyệt đối so với các phương thức chấm công thủ công như sử dụng thẻ từ, dấu vân tay,… Bên cạnh đó, trong bối cảnh mọi người đang dần làm quen trạng thái “bình thường mới” thì AIONGate có thể nói là một phương pháp quản trị nhân sự an toàn và đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp bởi tính tự động cao, nhanh chóng, ít chạm vật lý từ đó giảm thiểu tối đa khả năng lây lan dịch bệnh.

Quản lý và theo dõi lịch làm việc, nghỉ phép của nhân viên

Với giải pháp quản lý nhân sự bằng nhận diện khuôn mặt hiện đại, doanh nghiệp giảm được chi phí rất lớn cho việc thuê nhiều nhân viên an ninh,… Quản lý có thể dễ dàng theo dõi sát sao thông tin nhân sự cũng như kiểm soát chặt chẽ được lượt ra vào của người lạ thông qua cảnh báo ngay lập tức, đặc biệt là ở các khu công nghiệp, nhà máy có quy mô nhân sự tương đối lớn. Bên cạnh đó hệ thống còn tự xuất báo cáo theo file định sẵn để thuận tiện tính lương, quản trị nhân sự đơn giản, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, hệ thống này sẽ phân quyền truy cập cho nhiều loại tài khoản khác nhau theo cấp độ khác nhau để có thể quản lý, kiểm soát tập trung tình hình nhân sự làm việc ở từng khu vực hay phòng ban riêng biệt.

2. Quản lý, theo dõi tình trạng thân nhiệt

Điểm nổi bật ở giải pháp quản trị nhân sự ra vào của AIONGate đó là hệ thống tích hợp chấm công và theo dõi tình trạng thân nhiệt của nhân viên ra vào một cách tự động, nhanh chóng và đảm bảo chính xác lên đến 99.5%. Điều này góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 và góp phần lớn giúp môi trường làm việc an toàn, tránh rủi ro bùng phát dịch bệnh dẫn đến phong tỏa hoặc ngừng sản xuất, là ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự hoạt động của doanh nghiệp.

Tính năng vượt trội của hệ thống chấm công kết hợp đo thân nhiệt thông minh AIONGate đó là ngoài chức năng chấm công kiểm soát ra vào bằng nhận diện khuôn mặt, thiết bị này còn được tích hợp 1 cảm biến đo tự động gắn trên máy. Người theo dõi có thể thiết lập 1 mức nhiệt độ thân nhiệt hợp lệ để máy xác định làm tiêu chuẩn, khi người dùng xác thực chấm công bằng khuôn mặt, hệ thống sẽ đồng thời đo nhiệt độ cơ thể và căn cứ vàomốc nhiệt độ đã thiết lập để đưa ra cảnh báo đối tượng đó là hợp lệ hoặc không hợp lệ.

Trong trường hợp đối tượng không hợp lệ do có nhiệt độ bất thường hoặc là người lạ, máy sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng cách hiển thị trên màn hình của máy đồng thời phát âm thanh cảnh báo nhằm giúp các cấp quản lý kịp thời xử lý tình huống. Song song đó, các kết quả đo thân nhiệt cũng được lưu vào phần mềm và ra báo cáo cho người quản lý dễ dàng thống kê và theo dõi.

Nhờ giải pháp quản trị thông tin ra vào cực kì hiệu quả của AIONGate, doanh nghiệp có thể đảm bảo an toàn trong sản xuất, kinh doanh đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid 19 đang rất phức tạp như hiện nay. Từ đó việc thuê nhân sự quản lý, kiểm tra thân nhiệt sẽ được cắt giảm đi nhiều, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.Hơn thế nữa, nhân viên sẽ cảm thấy an tâm hơn và hài lòng hơn với phương pháp quản lý hiện đại. Từ đó, nâng cao năng suất làm việc.

3. Hỗ trợ quản lý ca kíp

Đối với các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn từ 50 nhân viên trở lên thì vấn đề quản lý ca kíp có thể trở nên rất phức tạp. Bộ phận nhân sự mất nhiều thời gian để xếp ca, tính công và tính lương vào cuối tháng. Chưa kể, cách thức này còn có thể phát sinh những rủi ro không mong muốn, tranh cãi do thiếu công, thiếu ca hoặc làm sai phiếu lương,…

Hơn nữa, khi doanh nghiệp ngày càng mở rộng thì các nhiệm vụ nhân sự xoay quanh việc quản lý con người bắt đầu tăng lên, con người không thể ôm hết tất cả đầu việc và giải quyết nhanh chóng, tối ưu. Đặc biệt, đối với các khu công nghiệp, nhà máy thì việc quản lý ca kíp, kiểm soát chấm công cho nhân viên càng khó khăn hơn.

Hệ thống quản lý ca kíp chi tiết từ AIONGate

Hiểu được những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, AIONGate tích hợp hệ thống hỗ trợ quản lý, phân chia ca kíp, khu vực ra vào thông minh. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 phải kiểm soát ca làm việc đảm bảo quy định giãn cách thì khi ứng dụng giải pháp quản trị nhân sự của AIONGate, doanh nghiệp sẽ xóa bỏ những khó khăn và lo lắng về việc theo dõi thông tin ca làm việc của nhân viên.

4. Quản lý an ninh ra vào theo cửa/khu vực

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý chặt chẽ người lạ ra vào khu vực doanh nghiệp, liên quan việc bảo vệ an toàn cho tài sản, máy móc, bí mật công nghệ hay bí mật kinh doanh…Vậy làm sao đảm bảo dữ liệu ra vào được ghi nhận đầy đủ – liên tục, theo dõi sát sao người ra vào tại từng khu vực?

AIONGate mang đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo an ninh ra vào bằng hệ thống quản lý tự động thông minh. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm soát việc đóng mở của Barrier tại nhà máy, công xưởng, văn phòng,… bằng nhận diện khuôn mặt một cách tự động. Barrier chỉ được phép mở trong trường hợp đáp ứng về quyền truy cập được doanh nghiệp thiết lập sẵn. Vì thế, thiết bị thông minh này giúp quản lý có thể theo dõi kỹ càng ngay cả lúc cao điểm.

Quản lý theo dõi từng khu vực thông minh

Ngoài ra, hệ thống đảm bảo dữ liệu ra vào của nhân sự được lưu trữ tập trung, dễ dàng truy xuất thông tin khi có sự cố. Quản lý bằng hệ thống công nghệ tự động sẽ giúp kết quả được đảm bảo, ổn định xuyên suốt và giảm thời gian thống kê, giảm thiểu được lỗi do con người.

5. Truy vết nhanh chóng tình huống bất thường

Với giải pháp AI thông minh từ AIONGate, doanh nghiệp có thể kiểm soát mọi hoạt động ra vào, tình trạng nhận sự và dễ dàng phát hiện, giải quyết ngay lập tức các tình huống bất thường một cách chủ động nhất cũng như dễ dàng xuất thông tin phục vụ công tác truy vết khi cần.

Thống kê nhiệt độ và truy vết nhanh chóng

Nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh tích hợp đo thân nhiệt người ra vào tự động, người quản lý có thể theo dõi yêu cầu ra vào ở từng cổng. Hệ thống sẽ phát cảnh báo khi có người lạ đột nhập, cập nhật liên tục thông tin vị trí của người có nhiệt độ bất thường hoặc một đối tượng được chỉ định để phát tín hiệu xử lý kịp thời. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, giải pháp quản lý nhân sự hiện đại này sẽ là yêu cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp để truy vết nhanh chóng và đảm bảo an ninh tối đa tại nơi làm việc.

Với những lợi ích vượt trội từ hệ sinh thái quản trị nhân sự toàn diện, AIONGate hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm tối ưu và tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và triển khai thử nghiệm giải pháp thực tế ngay tại doanh nghiệp. Hãy đăng ký thông tin ngay để có cơ hội trải nghiệm !

Thông tin Liên hệ

Hotline: 09 4648 0808

Email: hello@aiontech.vn

Một sản phẩm của Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số ADT – AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Sản Phẩm Khác

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.