A I O N G A T E

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành người trợ lý đắc lực không thể thiếu cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới trong việc quản lý nhân sự thông minh và hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu máy chấm công với chất lượng cùng giá cả khác nhau khiến doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trong việc tìm ra sản phẩm tối ưu nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu top 5 thương hiệu máy chấm công chính hãng giá tốt hiện nay.

1. Máy chấm công thương hiệu Kjtech

Thương hiệu Kjtech trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam với hàng loạt các sản phẩm máy chấm công giá tầm trung nhưng mang lại hiệu quả tương đối tốt. Kjtech có đầy đủ các dòng thiết bị máy chấm công từ kiểm tra vân tay cho đến thẻ từ. Nổi bật nhất của hãng là chiếc máy chấm công vân tay tích hợp cả dùng thẻ từ với mức giá phải chăng.

Mặc dù thương hiệu không có nhiều dòng sản phẩm đa dạng hoặc có tính năng cao cấp vượt trội, nhưng có thể đáp ứng đủ tất cả các tính năng cần có của máy chấm công thông thường.

Các dòng máy chấm công Kjtech phổ biến như Kjtech KJ-3300, Kjtech SP-2500, Kjtech SF-3000,…

2. Máy chấm công vân tay thương hiệu Suprema

Khi nhắc đến máy chấm công vân tay thì Suprema thường được nhiều doanh nghiệp biết đến. Hầu hết tất cả các dòng máy chấm công vân tay thương hiệu Suprema đều được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu vào Việt Nam. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm được đảm bảo với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và hiện đại. 

Ngoài ra, không dừng lại ở hình thức chấm công bằng vân tay hay thẻ từ được sử dụng rộng rãi, Suprema đang chuẩn bị phát triển công nghệ nhận diện bằng mống mắt thông minh.

Điểm nổi bật của những sản phẩm máy chấm công hãng Suprema nằm ở khả năng chống bụi và nước khá tốt theo tiêu chuẩn IP65. Vì thế, máy chấm công Suprema có thể lắp đặt được ở môi trường trong nhà và cả ngoài trời.Dòng máy chấm công nổi bật của thương hiệu Suprema là: Suprema Xpass XPE, BioStation 2,  Suprema BioEntry Plus BEPM-OC,…

3. Máy chấm công hãng Ronald Jack

Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công nổi tiếng trên thế giới với các thiết bị máy chấm công vân tay cao cấp.

Máy chấm công Ronald Jack hầu hết có vẻ bề ngoài hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, thiết bị chấm công này còn sở hữu bộ nhớ với dung lượng khá lớn, kiểm tra vân tay nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm máy chấm công của thương hiệu Ronald Jack là: Ronald Jack X628T, Ronald Jack 2000 Pro,…

4. Máy chấm công thương hiệu ZKTeco

Zkteco là thương hiệu máy chấm công đến từ Trung Quốc, nổi tiếng. Sản phẩm có giá rẻ nhưng có chất lượng tương đối tốt. Mẫu mã sản phẩm đa dạng. 

Máy chấm công Zkteco phù hợp với các công ty có quy mô vừa và nhỏ hoặc các nhà hàng.

Các dòng máy chấm công của hãng Zkteco là: Zkteco F22, Zkteco K60, Zkteco K21,…

5. Quản trị nhân sự tối ưu với hệ thống chấm công thông minh 5 trong 1 AIONGate

Nếu như các máy chấm công ở trên chỉ dừng lại ở việc kiểm tra nhân viên ra vào, không kiểm soát được người lạ, khách hàng hay đối tác,… và chủ yếu phù hợp ở các công ty vừa và nhỏ thì thiết bị chấm công AIONGate khắc phục được những hạn chế trên với ứng dụng công nghệ AI thông minh. Điểm nổi bật của máy chấm công 5 trong 1 từ AIONGate đó là:

  • Hệ thống chấm công từ AIONGate có khả năng chấm công bằng nhận diện khuôn mặt với độ chính xác lên đến 99.5%
  • Thiết bị chấm công AIONGate tích hợp kiểm tra thân nhiệt tự động nhiều người từ xa, không cần tiếp xúc với người đo nhiệt thủ công. Ngay cả khi người ra vào mang khẩu trang hệ thống vẫn có thể nhận diện được.
  • Tốc độ nhận diện khuôn mặt và kiểm tra nhiệt độ nhanh chóng chưa đến 1 2 giây. Tiết kiệm được thời gian cho người ra vào.
  • Hệ thống quản trị ra vào từ AIONGate không chỉ giúp chấm công, theo dõi thông tin nhân viên chính xác, minh bạch mà còn theo dõi được người ra vào như khách hàng hay đối tác, người lạ.
  • Thiết bị sẽ phát dấu hiệu cảnh báo khi thấy người lạ xâm nhập vào khu vực không được phép hoặc người có thân nhiệt bất thường để kịp thời truy vết.
  • Tất cả thông tin, dữ liệu về nhân viên ra vào đều được báo cáo chi tiết và cập nhật trên hệ thống để quản lý dễ dàng theo dõi và chấm công hàng tháng.

Có thể thấy, nhờ ứng dụng công nghệ AI thông minh, đón đầu xu hướng chuyển đổi số trong quản trị nhân sự, thiết bị chấm công thông minh, đa tính năng từ AIONGate mang đến giải pháp quản trị ra vào toàn diện. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, AIONGate xóa bỏ được những nỗi lo lắng về nguy cơ lây lan dịch bệnh, đảm bảo giãn cách an toàn, không cần huy động nhiều nhân sự kiểm soát đo thân nhiệt ra vào của nhân viên, người ra vào,… AIONGate hiện đang và sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các nhà máy, xí nghiệp có quy mô nhân sự lớn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trải nghiệm thử giải pháp thực tế!

Một sản phẩm của Công ty Cổ phần Chuyển Đổi Số ADT – AIONtech

Thương hiệu tiên phong về AIOT (Artificial Intelligence of Things – trí tuệ nhân tạo vạn vật) để tạo ra các giải pháp chuyển đổi số đột phá, thông minh và hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

Sản Phẩm Khác

Copyright © 2020 AIONtech. All Rights Reserved.